Can You Lease a Car with Bad Credit?

1 Views

  เสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564

คุณกำลังคิดที่จะเช่ารถ แต่มีบางประการเกี่ยวกับคะแนนเครดิตของคุณที่ทำให้คุณกังวลว่าคุณอาจไม่มีคุณสมบัติ นั่นสมเหตุสมผลเพราะคะแนนเครดิตมีผลต่อการกู้ยืมทั้งหมด บรรทัดล่างคือในขณะที่คุณอาจพบว่าผู้ให้กู้เต็มใจที่จะทำงานร่วมกับคุณเตรียมพร้อมที่จะใช้จ่ายมากกว่าคนที่มีเครดิตเป็นตัวเอก
 
ผู้คนเลือกเช่าซื้อมากกว่าการซื้อรถยนต์เพื่อลดค่าใช้จ่ายในกระเป๋า (คิดว่าเงินดาวน์น้อยลง) และการชำระเงินรายเดือนที่สามารถจัดการได้มากขึ้น หากคุณอาน เครดิตไม่ดีและยังคงต้องการเช่ารถคาดว่าจะมีค่าใช้จ่ายในกระเป๋าที่สูงขึ้นค่าดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและการชำระเงินรายเดือนที่มากขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณควรรู้:
 
ประเด็นที่สำคัญ
 
การเช่ารถที่มีเครดิตไม่ดีเป็นไปได้แม้ว่าตัวแทนจำหน่ายบางรายอาจไม่อนุมัติคุณ
คุณอาจต้องชำระเงินดาวน์จำนวนมากขึ้นชำระเงินรายเดือนให้มากขึ้นและได้รับผลกระทบจาก“ ปัจจัยด้านเงิน” ที่สูงขึ้น (ดูด้านล่าง)
คุณอาจลองวิธีแก้ปัญหาเช่นเช่ารถมือสองหรือรับช่วงสัญญาเช่าของใครบางคน
 
การเช่ารถที่มีเครดิตไม่ดี
เมื่อคุณเช่ารถคุณจะเช่ารถเป็นระยะเวลาหนึ่งโดยมีจำนวนไมล์ที่กำหนดไว้ การเช่าซื้อเป็นที่นิยมน้อยกว่าการซื้อ: ประมาณหนึ่งในสี่ของรถยนต์ใหม่ที่เช่าในไตรมาสที่ 4 ของปี 2563 เอ็กซ์พีเรียน. เมื่อคุณต้องการเช่ารถตัวแทนจำหน่ายจะดำเนินการตรวจสอบเครดิตเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเครดิตที่คุ้มค่า ตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้กู้มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าด้วยคะแนนเครดิตที่ดีที่สุด
 
แม้ว่าจะไม่มีการกำหนดวงเงินคะแนนเครดิตสำหรับการเช่ารถ แต่โดยปกติแล้วจะต้องมีคะแนนระหว่าง 670-739 “จาค็อบเดย์ยานซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง ภาษีชุมชน และ การเงิน Pal. “ คะแนนเครดิตที่ต่ำกว่า 670 อาจเป็นเรื่องยากที่จะทำสัญญาเช่าอย่างไรก็ตามหากคุณทำเงินดาวน์และอัตรารายเดือนจะสูงขึ้นมาก” Dayan กล่าว
 
สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเช่ารถหากคุณมีเครดิตไม่ดี
เมื่อคุณซื้อรถคุณจะต้องเสียค่าเสื่อมราคา: มูลค่าของรถจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น แต่เมื่อคุณเช่ารถผู้ให้กู้จะรับภาระค่าเสื่อมราคาของรถยนต์ซึ่งจะคำนวณในเงื่อนไขการเช่า
 
ตอนนี้กลับไปที่คำที่กล่าวถึงข้างต้น: ปัจจัยเงิน. ซึ่งแตกต่างจากอัตราเปอร์เซ็นต์รายปีที่เรียกเก็บเมื่อคุณซื้อรถปัจจัยการเช่าหรือที่เรียกว่าปัจจัยเงินหรืออัตราการเช่าคืออัตราที่คุณจ่ายเมื่อคุณเช่ารถซึ่งคล้ายกับอัตราดอกเบี้ยเมื่อคุณซื้อรถ เงื่อนไขการเช่าของคุณถูกกำหนดโดยใช้ปัจจัยด้านเงินซึ่งขึ้นอยู่กับอันดับเครดิตของคุณราคาของรถยนต์และรถยนต์ที่เรียกว่า มูลค่าคงเหลือ. นั่นคือมูลค่าโดยประมาณของรถที่ จบ ของสัญญาเช่า
 
สิ่งที่คุณต้องจำไว้คือราคาของรถและปัจจัยด้านเงินสามารถต่อรองได้ในขณะที่มูลค่าคงเหลือจะถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า คะแนนเครดิตมากกว่า 729 คะแนนเครดิตผู้เช่าโดยเฉลี่ยในรายงาน Experianจะมีสิทธิ์ได้รับปัจจัยด้านเงินต่ำสุด – อัตราที่ดีที่สุด – ในขณะที่คะแนนต่ำกว่า 700 จะได้รับปัจจัยเงินสูงสุดหรืออัตราที่ต้องการน้อยที่สุด
 
ข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับสัญญาเช่า ได้แก่ ราคาเช่าที่ต่ำมูลค่าคงเหลือสูงและปัจจัยด้านเงินที่ต่ำ หากไม่มีปัจจัยด้านเงินที่ต่ำคุณจะต้องจ่ายเงินมากกว่าคนที่มีอันดับเครดิตที่ดีกว่า
 
จะทำอย่างไรเพื่อให้ได้รับการอนุมัติการเช่าหากคุณมีเครดิตไม่ดี
เงินดาวน์จำนวนมากจากสัญญาเช่าอาจช่วยได้
ยานพาหนะสำหรับการแลกเปลี่ยนอาจชดเชยความเสี่ยงล่วงหน้าทำให้คุณดึงดูดผู้ให้กู้ได้เล็กน้อยเนื่องจากคุณจะเพิ่มเงินให้กับสัญญาเช่าของคุณมากขึ้น
พิจารณาซื้อรุ่นที่ราคาไม่แพงแทนที่จะเป็นตัวเลือกแรกของคุณ
พ่อแม่หรือสมาชิกในครอบครัวที่มีเครดิตดีอาจช่วยได้หากพวกเขาเต็มใจ cosign สัญญาเช่า
บริษัท อย่าง LeaseTrader อาจจับคู่คุณกับคนที่ต้องการออกจากสัญญาเช่าได้ การเข้าครอบครองสัญญาเช่าของบุคคลอื่นยังคงต้องมีการตรวจสอบเครดิตเพื่อให้มีคุณสมบัติ อย่างไรก็ตามเงื่อนไขและปัจจัยด้านเงินอาจดีกว่าและอาจไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินดาวน์จำนวนมาก
มองหาตัวแทนจำหน่ายที่ให้เช่ารถมือสอง ข้อควรระวัง: ในขณะที่คุณอาจประหยัดเงินดาวน์ปัจจัยด้านเงินหรือการชำระเงินรายเดือนโปรดระวังตัวแทนจำหน่าย “เช่าที่นี่จ่ายที่นี่” ที่มุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนที่มีเครดิตไม่ดี โดยทั่วไปข้อตกลงเหล่านี้จะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากตัวแทนจำหน่ายแทนที่จะเป็นผู้ให้กู้ภายนอกและมาพร้อมกับการชำระเงินดาวน์จำนวนมากเงื่อนไขที่ไม่เอื้ออำนวยและการชำระเงินรายเดือนหรือรายปักษ์ที่สูงขึ้น นอกจากนี้คุณจะมีรุ่นใหม่ ๆ ให้เลือกน้อยกว่าเนื่องจากโดยปกติแล้วจะมีขนาดเล็กกว่าและคุณอาจต้องรับผิดชอบในการซ่อมแซม อ่านสัญญาอย่างละเอียดในสถานที่เช่าที่นี่จ่ายที่นี่และพิจารณาว่าเป็นทางเลือกสุดท้าย
 
คุณทำอะไรได้อีก?
หากคุณถูกปฏิเสธสัญญาเช่าหรือเสนอสัญญาเช่าพร้อมเงินดาวน์จำนวนมากปัจจัยด้านเงินสูงและการชำระเงินรายเดือนให้พิจารณาทางเลือกอื่น ๆ :
 
ซื้อรถมือสองราคาไม่แพงด้วยเงินสดหรือพยายามหาเงื่อนไขที่ดีกว่าในการจัดหารถแทนการเช่าซื้อ
ทำงานร่วมกับเครดิตยูเนี่ยนหรือตัวแทนจำหน่ายที่เชี่ยวชาญด้านสัญญาเช่าสำหรับผู้ที่มีเครดิตน้อยกว่าดารา
ในระหว่างนี้ให้ดำเนินการแก้ไขคะแนนเครดิตของคุณในทันที “ ชำระเงินตรงเวลาทุกเดือนสำหรับยอดคงเหลือทั้งหมดของคุณและหากคุณไม่สามารถจ่ายได้เต็มจำนวนให้จ่ายมากกว่าขั้นต่ำที่คุณสามารถจ่ายได้” นาธานแกรนท์นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมสินเชื่ออาวุโสของ Credit กล่าว การ์ดวงใน
 
นอกจากนี้หลีกเลี่ยงการใช้บัตรเครดิตของคุณให้สูงสุดและพยายามลดอัตราส่วนหนี้สินต่อเครดิตของคุณ อัตราส่วนหนี้ที่ดีต่อเครดิตคือ 30% หรือน้อยกว่า ตัวอย่างเช่นหากคุณมีเครดิตที่มีอยู่ 7,000 ดอลลาร์และคุณใช้ 5,000 ดอลลาร์อัตราส่วนหนี้สินต่อเครดิตของคุณ (71%) จะสูงเกินไปทำให้คะแนนเครดิตของคุณต่ำ
 
บรรทัดล่าง
คุณสามารถเช่ารถที่มีเครดิตไม่ดีได้ แต่คุณอาจต้องมองหาข้อตกลงที่ดี คุณมีแนวโน้มที่จะมีเงินดาวน์จำนวนมากขึ้นการชำระเงินรายเดือนที่มากขึ้นและอาจได้รับอัตราค่าเช่าที่ไม่เอื้ออำนวยหากคุณได้รับการอนุมัติ หากคุณได้ผู้ร่วมลงนามรับช่วงสัญญาเช่าของใครบางคนหรือเช่ารถมือสองคุณอาจประหยัดเงินได้
 
มิฉะนั้นให้รอจนกว่าเครดิตของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นเพื่อให้ได้ข้อตกลงการเช่าซื้อที่ดีขึ้นหรือหากคุณรอไม่ไหวให้ลองซื้อรถรุ่นเก่าแทนการเช่ารถรุ่นใหม่
 
อ้างอิงเนื้อหา และรูปภาพจาก
https://www.thaifrx.com/can-you-lease-a-car-with-bad-credit/